Flag-VN.pngFlag-eng.pngFlag-China.png

logo1-150x150.png

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ

307

Kiên quyết - Trí tuệ - Nhân ái

call1.png

Trang chủ»Dịch vụ»Bảo Vệ Công Trường - Nhà Máy

Nên lựa chọn chúng tôi

shield.png

Bảo vệ - Vệ sĩ 307

307 là đội ngũ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp thuôc tiểu đoàn 307, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực bảo vệ - vệ sĩ.

secure.png

Phục vụ 24/7

Chúng tôi hoạt động và phục vụ tận tình 24/7. Phương châm của chúng tôi là Kiên quyết - Trí tuệ - Nhân ái.

group.png

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ bảo vệ tác phong chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, được đào tạo và huấn luyện bài bản tại các trung tâm huấn luyện vệ sĩ.

battay.png

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bảo vệ khách hàng tuyệt đối, an toàn của quý khách là sự phát triển của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi

Bảo Vệ Công Trường - Nhà Máy

Một công trình, dự án xây dựng để hoàn thành thường cần nhiều thời gian và số lượng lớn nhân viên thi công và quản lý. Ngoài ra, còn có số người ra vào, giao nhận, di chuyển vật liệu - thiết bị rất thường xuyên và phức tạp. Vì thế, sẽ không tránh khỏi việc thất thoát thiết bị chuyên dùng có giá trị cao tại công trường do thông đồng lấy cắp…

PHỨC TẠP: Nói đến công trường là nhắc đến hai từ phức tạp lý do tại sao vậy? ngoài chủ đầu tư, ban quản lý dự án, ban chỉ huy công trình, cán bộ an toàn có trình độ được đào tạo chính quy thì hầu như còn lại là công nhân thi công xây dựng có trình độ thấp, nhận thức hạn chế về pháp luật. họ xem thường nội quy của ban chỉ huy công trường đề ra, đôi khi họ còn xem thường cả tính mạng của mình khi không chấp hành về trang bị bảo hộ an toàn lao động. 

ĐÁNH NHAU: Thường xuyên xảy ra đánh nhau vì trong công trình có quá nhiều tổ đội cùng làm việc, mỗi tổ đội đều đến từ các địa phương khác nhau chỉ cần một xích mích nhỏ là có thể dẫn đến ẩu đả gây mất an ninh trật tự tại công trường.

TRỘM CẮP: Vật tư dùng để thi công trong công trường thì rất nhiều và đa dạng chủng loại, các thành phần xấu đều dùng nhiều thủ đoạn để trộm cắp, tẩu tán tài sản ra khỏi công trường như: giấu vào người, giỏ xách, cốp xe máy, ném qua tường rào, đột nhập từ bên ngoài qua tường rào vào trộm cắp, cấu kết với tài xế vào công trường lấy vật tư .vv

PHÁ HOẠI: Có hai vấn đề để miêu tả hành động phá hoại (1 là vô tình thiếu hiểu biết, 2 là cố tình có chủ đích).

1. Trường hợp thiếu hiểu biết như cho xe chạy vào khu vực vừa đổ bê tông xong chưa đủ độ kết dính gây hư hỏng, mặt sàn mặt nền, xả nước quên khóa van gây ngập lụt tràn nước vào các khu vực vừa thi công xong gây thiệt hại lớn về tiền bạc công sức khắc phục.vv

2. Trường hợp phá hoại có chủ đích như cắt dây cáp điện, dây chống sét để lấy dây đồng, lấy các thiết bị nhập ngoại đắt tiền mà ở việt nam không có bán. vv.

AN TOÀN VỆ SINH: Công nhân vào công trình thi công không mang đồ bảo hộ an toàn lao đông, ăn uống, phóng uế bừa bãi trong công trình gây mất an toàn và vệ sinh. vv

VÌ VẬY: Mỗi công trình xây dựng lớn đều có lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh tại cổng chính, tuần tra giám sát toàn bộ phía trong và xung quanh tường rào, bảo vệ an toàn, tài sản, vệ sinh trong công trình xây dựng, ngăn ngừa các hình thức trộm cắp phá hoại, giải quyết các sự việc đánh nhau gây mất an ninh trật tự trong công trình.

Hãy để dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đồng hành cùng quý khách trong việc đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu tối đa rủi ro thất thoát và an toàn cho công trình.

logoduoi.png

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ 307

Trụ sở chính: 9/11 Đường 10, KP 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM
VPĐD : Số 59, Đường D2, KDC Phúc Đạt, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline : 0981 908 808 - 0948 00 99 00
Email : Cập Nhật Sau
Website : baove307.vn

Bản đồ