Flag-VN.pngFlag-eng.pngFlag-China.png

logo1-150x150.png

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ

307

Kiên quyết - Trí tuệ - Nhân ái

call1.png

Trang chủ»Dịch vụ»Đội Phản Ứng Nhanh

Nên lựa chọn chúng tôi

shield.png

Bảo vệ - Vệ sĩ 307

307 là đội ngũ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp thuôc tiểu đoàn 307, có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực bảo vệ - vệ sĩ.

secure.png

Phục vụ 24/7

Chúng tôi hoạt động và phục vụ tận tình 24/7. Phương châm của chúng tôi là Kiên quyết - Trí tuệ - Nhân ái.

group.png

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ bảo vệ tác phong chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, được đào tạo và huấn luyện bài bản tại các trung tâm huấn luyện vệ sĩ.

battay.png

Đảm bảo an toàn

Chúng tôi luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bảo vệ khách hàng tuyệt đối, an toàn của quý khách là sự phát triển của chúng tôi.

Khách hàng của chúng tôi

Đội Phản Ứng Nhanh

Dịch vụ bảo vệ phản ứng nhanh của CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ 307 ra đời nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng trong những tình huống khẩn cấp như bị hỏa hoạn, lừa đảo, trộm cắp, trốn nợ. Trong cuộc sống hàng ngày, con người luôn gặp những tình huống buộc họ phải phản ứng cực kỳ nhanh gọn, quyết đoán mới có thể giải quyết được. Thế nhưng trong những lúc ấy, người ta lại thường lâm vào trạng thái lúng túng không biết nên làm thế nào.

Nội dung dịch vụ bảo vệ phản ứng nhanh
Hàng ngày có vô số tình huống có thể xảy ra mà nhân viên bảo vệ phản ứng nhanh phải đối mặt như:

- Các tình huống hỏa hoạn bất ngờ: Nhân viên phản ứng nhanh của chúng tôi sẽ đến kịp thời, phát hiện, xử lý hỏa hoạn bằng bình chữa cháy dự phòng, đồng thời báo ngay cho lực lượng phòng cháy chữa cháy đến xử lý, phối hợp cùng các cơ quan chức năng đảm bảo an toàn người và tài sản, sau đó là phối hợp để tìm ra nguyên nhân vụ việc.

- Các tình huống gây rối an ninh, trật tự: Khi khách hàng yêu cầu, nhân viên phản ứng nhanh của chúng tôi sẽ có mặt kịp thời và kịp thời can thiệp, xử lý khéo léo tránh để tình huống đáng tiếc xảy ra. Nếu trường hợp vượt quá thẩm quyền của nhân viên phản ứng nhanh, nhân viên sẽ báo cáo nhanh lên các cơ quan chức năng hoặc các cấp có thẩm quyền xử lý.

- Đối với những tình huống khách hàng bị lừa đảo, trộm cắp: Nhân viên phản ứng nhanh sẽ kịp thời thu giữ tài sản đảm bảo (hàng hoá, bất động sản, động sản, …) đối với các đối tượng lừa đảo có dấu hiệu tẩu tán, bỏ trốn và nhanh chóng trấn áp ngăn chặn với những đối tượng trộm cắp….
Và còn rất nhiều tình huống khẩn cấp mà nhân viên phải đối mặt để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ phản ứng nhanh của mình.

Xem Thêm các dịch vụ bảo vệ của 307

Yêu cầu nghiệp vụ với nhân viên phản ứng nhanh
– Nhân viên phản ứng nhanh là những nhân viên có kỹ năng, sức khoẻ, nghiệp vụ tốt, tư cách phẩm chất đạo đức chuẩn mực, tác phong kỷ luật cao… luôn giữ gìn uy tín với khách hàng, sẵn sàng phục vụ 24/24, không đòi hỏi, yêu sách với khách hàng.

- Nhân viên phản ứng nhanh có trang phục phù hợp với công việc, ứng xử văn hoá, bình tĩnh ứng xử mọi tình huống và xử lý nghiêm khắc với mọi sai phạm.

- Luôn có phương án bảo vệ trong mọi tình huống, luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc, luôn ý thức được trách nhiệm, thái độ của mình đối với các công việc, khách hàng…

- Không can thiệp vào chuyện nội bộ của khách hàng, trung lập và khách quan, tất cả vì sự bảo vệ tài sản và tính mạng của khách hàng.

- Luôn có thông tin phản hồi hàng tháng từ phía khách hàng nhằm hoàn thiện hơn nữa công tác bảo vệ và hỗ trợ khách hàng.

- Quan hệ tốt với chính quyền địa phương, có phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng nhanh chóng khi cần thiết.

Với phương châm của chúng tôi: “Nhanh nhất – Mạnh nhất – Hiệu quả nhất”, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ 307 sẽ tới ngay lập tức để giải quyết giúp khách hàng những tình huống khẩn cấp. Chúng tôi tổ chức huấn luyện bài bản về nghiệp vụ, trang bị các thiết bị hỗ trợ và công cụ hỗ trợ bảo vệ hiện đại, thường xuyên trao dồi kinh nghiệm cho nhân viên… để hạn chế đến mức thấp nhất các khả năng gây thương tích và ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ.

logoduoi.png

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ - VỆ SĨ 307

Trụ sở chính: 9/11 Đường 10, KP 2, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM
VPĐD : Số 59, Đường D2, KDC Phúc Đạt, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline : 0981 908 808 - 0948 00 99 00
Email : Cập Nhật Sau
Website : baove307.vn

Bản đồ